首页 八卦内容详情
ag区块链百家乐(www.eth0808.vip):Bị chỉ trích mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con, Hòa Minzy đáp trả cực gắt

ag区块链百家乐(www.eth0808.vip):Bị chỉ trích mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con, Hòa Minzy đáp trả cực gắt

分类:八卦

标签: # chơi game kiếm tiền ios

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Mới đây, trên trang cá nhân Hòa Minzy xả kho loạt khoảnh khắc cùng quý tử đi chúc Tết. Bo thúi được mẹ diện áo dài màu vàng chuẩn soái ca nhí. Cậu bé hí hửng, vui vẻ cùng mẹ đi chúc Tết mọi người.

Phía dưới bài viết, nhiều khán giả để lại lời khen có cánh dành cho mẹ con nhà Hòa Minzy như:

- Bo đáng yêu, bác mê clip của Bo. Chúc 2 mẹ con Bo năm mới nhiều sức khỏe luôn vui vẻ.

- Bo đẹp trai quá. Năm mới chúc mẹ Hòa và bé Bo gặp nhiều may mắn, khỏe mạnh và bình an nhé.

- Dễ thương quá, diện áo dài đẹp quá Bo ơi. Chúc Bo thúi và mẹ Hòa năm mới nhiều sức khỏe, bình an.

Tuy nhiên, có tài khoản để lại bình kém duyên và cho rằng Hòa Minzy mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con ruột, khiến bé Bo trông gầy và kém sắc hơn trước. Hòa Minzy đáp lại: "Sao đầu năm bác lại nói mấy lời này vậy? Mải mê đi làm để con gầy, nếu đi làm mà không có người chăm thì sao dám đi làm mà bác nói thế ạ?".

Trước đó, Hòa Minzy từng tiết lộ con trai có khả năng ghi nhớ rất tốt. Cậu bé đã biết phân biệt cờ các nước, nhận biết các loại xe, biết đếm số tiếng Anh và có thể hát líu lo theo những ca khúc của mẹ.

Có thể thấy, dù một mình chăm sóc con trai nhỏ nhưng Hòa Minzy luôn dành tối đa thời gian để quan tâm đến từng sở thích, thói quen của cậu bé. Bà mẹ đơn thân vui vẻ đưa con đi chơi, đi học và luôn truyền cho con nguồn năng lượng tích cực.

Với tính cách thông minh, lém lỉnh bé Bo nhà Hòa Minzy sở hữu lượng fan lớn. Quý tử nhà Hòa Minzy đúng số hưởng, còn nhỏ đã được hai người đẹp Vbiz "chốt đơn". Có thể thấy Hòa Minzy đã chứng minh mình không chỉ là nữ ca sĩ tài năng mà còn là một mẹ bỉm đầy tâm lý và kinh nghiệm trong việc chăm sóc nuôi dạy con cái.

Theo Saostar

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论