首页 游戏内容详情
皇冠网址(www.hg8080.vip):Rabbit and Owner Chương 10: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi đọc

皇冠网址(www.hg8080.vip):Rabbit and Owner Chương 10: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi đọc

分类:游戏

标签: # Kéo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠网址www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Rabbit and Owner chương 10 dự kiến ​​phát hành; nếu bạn hiện đang đọc truyện tranh này, bạn chắc chắn biết cách chọn một số truyện tranh hay. Thỏ và chủ là một manga ecchi đời thường của tác giả Kurimochi Chizuru. Nó kể về câu chuyện của Shiro, một chú thỏ cưng hình người và một cậu bé. Shiro là một chú thỏ đặc biệt vì cô ấy trông giống như con lai giữa thỏ và người.

Người chủ và Shiro ngay lập tức trở thành bạn bè. Anh ấy sớm bắt đầu đưa Shiro đi dạo hàng ngày trong công viên. Đi đến đâu, người ta cũng dừng lại để kinh ngạc trước sinh vật độc nhất vô nhị này. Cuối cùng, họ thường tham gia vào những cuộc phiêu lưu nhỏ của mình và làm bài tập về nhà cùng nhau và chẳng mấy chốc, dường như Shiro bắt đầu đi theo chủ sở hữu ở mọi nơi anh ấy đến.

Thời gian trôi qua, người chủ và Shiro trở nên rất thân thiết. Người chủ thậm chí còn bắt đầu coi Shiro như một thành viên trong gia đình. Ông cho nó ăn, chải lông cho nó và chơi với nó mỗi ngày. Anh ấy nói chuyện với con thỏ như thể nó là một người và Shiro dường như hiểu từng lời của anh ấy. Hãy cùng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với bộ đôi chủ nhân và thú cưng này trong chương trước của manga trước khi tiếp tục với ngày phát hành của Rabbit and Owner.

Cũng đọc: 20 bộ Anime giống như Vinland Saga mà bạn không nên bỏ qua

Tóm tắt chương 9 của thỏ và chủ nhân

Trong chương trước, chúng ta đã thấy quan điểm của Shiro với tư cách là thú cưng của chủ. Shiro thức dậy muộn hơn chủ nhân của mình vì anh ấy đang là học sinh nên phải tuân theo một thời gian biểu nhất định. Cô ấy nói rằng họ đã trở nên xa cách trong những năm qua vì anh ấy quá tập trung vào việc học và hầu như không có thời gian để đưa cô ấy đi dạo. Khi Shiro tiễn chủ nhân của mình, mẹ của chủ nhân đã giúp Shiro mặc quần áo.

thỏ và chủ

Sau khi ăn sáng, cô ấy dọn dẹp phòng tắm và nhà cửa. Cô ấy không tham gia giặt giũ hay nấu ăn vì cô ấy vụng về và có thể làm bừa bộn thay vì giúp đỡ họ. Sau khi dọn dẹp, Shiro dành phần lớn thời gian trong nhà để đợi chủ nhân trở về nhà vì khi cậu lớn lên, họ không còn phiêu lưu nữa. Người chủ đánh thức cô dậy trong giờ ăn tối. Khi họ đến bàn ăn tối, người chủ được ngồi cùng bàn với cha và mẹ của anh ta.

Trong khi đó, Shiro ăn tối bằng cách ngồi trên sàn nhà. Shiro cũng đã lớn lên trong những năm qua, vì vậy mẹ của người chủ đưa cho cô ấy một chiếc nĩa và cô ấy rất hào hứng với việc sử dụng nó. Người chủ đang học bài vào ban đêm, và Shiro đã vào trong phòng của mình. Anh ấy để cô ấy ngủ trong phòng của mình sau khi đảm bảo rằng bố mẹ anh ấy không thức dậy. Chủ sở hữu có vẻ khá căng thẳng về việc học và cuộc sống nên đã yêu cầu Shiro ôm một cái ôm ấm áp, và cả hai ôm nhau chìm vào giấc ngủ.

Thỏ Và Chủ Chap 10 Ngày & Giờ Phát Hành

Thỏ và Chủ chương 9 đã được phát hành trong tuần này và chương 10 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 2 năm 2023, lúc 10:30 tối (PT). Để đọc các chương đúng giờ, bạn có thể tham khảo lịch quốc tế dưới đây:

Giờ ban ngày miền Trung: 12:30 sáng CDT (2 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 1:30 sáng EDT (2 tháng 2 năm 2023) Giờ mùa hè của Anh: 7:30 sáng BST (2 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 12:00 trưa IST (2 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Singapore: 2:30 chiều SGT (2 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Philippines: 2:30 chiều PST (2 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 3:30 chiều KST (2 tháng 2 năm 2023) Giờ Úc : 5:30 chiều AEST (2 tháng 2 năm 2023)

Nơi Đọc Thỏ Và Chủ Chương 10

Bạn có thể đọc Thỏ và Chủ chương 10 trên Pixiv. Đối với bản dịch tiếng Anh, manga chưa được chọn bởi bất kỳ nhà xuất bản tiếng Anh nào. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy bản scan của manga trên discord và các trang web manga khác.

Cũng đọc: 35 Bộ Phim Anime Như Howl’s Moving Castle Bạn Cần Xem

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论