首页 财经内容详情
Hội nghị bàn tròn về nợ công toàn cầu sẽ họp trực tiếp vào ngày 25/2

Hội nghị bàn tròn về nợ công toàn cầu sẽ họp trực tiếp vào ngày 25/2

分类:财经

标签: # Xử lý 43 triệu con bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

,BNEWS Hội nghị bàn tròn về nợ công toàn cầu - do IMF, WB và Ấn Độ, nước Chủ tịch Nhóm G20 năm 2023, chủ trì sẽ có cuộc họp trực tiếp vào ngày 25/2 tới đây. Biểu tượng của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) tại Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN Công ty đầu tư BlackRock có trụ sở tại Mỹ ngày 17/2 cho biết sẽ tham dự Hội nghị bàn tròn về nợ công toàn cầu nhằm thúc đẩy tiến triển của những nỗ lực giảm nợ đang đình trệ cho các quốc gia gặp khó khăn, cùng với ngân hàng Standard Chartered của Anh.
Hội nghị bàn tròn về nợ công toàn cầu - do Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Ngân hàng Thế giới (WB) và Ấn Độ, nước Chủ tịch Nhóm các nền kinh tế mới nổi và phát triển (G20) năm nay, chủ trì - có cuộc họp đầu tiên diễn ra trực tuyến vào ngày 17/2, nhằm xây dựng chương trình nghị sự cho cuộc họp trực tiếp vào ngày 25/2, bên lề Hội nghị bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung ương G20 tại Bengaluru, Ấn Độ.
Người phát ngôn của BlackRock cho biết công ty này hoan nghênh Hội nghị bàn tròn về nợ công toàn cầu và mong muốn tham gia tích cực vào đối thoại cùng với các bên chủ chốt khác.
Không như Khuôn khổ chung về tái cơ cấu nợ song phương, các cuộc đàm phán về nợ công toàn cầu sẽ có sự tham gia của các chủ nợ công và tư cũng như các nước đi vay nhằm tìm kiếm tiếng nói chung về tiêu chuẩn, nguyên tắc và xác định cách thức tái cơ cấu nợ cho các nước gặp khó khăn.
Thành phần tham dự bao gồm các quan chức từ các nước chủ nợ như Trung Quốc, Ấn Độ, Saudi Arabi, Mỹ và Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới cũng như 6 nước đi vay là Ethiopia, Zambia, Ghana, Sri Lanka, Suriname và Ecuador.
Chủ tịch WB, David Malpass, hy vọng việc đưa lĩnh vực tư tham gia sớm hơn vào quá trình giảm nợ và tạo thuận lợi cho việc đối thoại với Trung Quốc và các nước chủ nợ lớn khác sẽ đẩy nhanh quá trình này.
Các chủ nợ tư nhân hiện nắm một tỷ lệ lớn hơn nhiều trong số nợ của các nền kinh tế đang phát triển và thị trường mới nổi so với các chủ nợ công chính thức, nhưng gần như vắng mặt trong quá trình giảm nợ theo Khuôn khổ chung./.
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论