首页 科技内容详情
Nam du khách nước ngoài bị chó cắn ở Nha Trang chưa thể xuất viện

Nam du khách nước ngoài bị chó cắn ở Nha Trang chưa thể xuất viện

分类:科技

标签: # Kiếm tiền từ blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

环球国际娱乐网址多少www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Thông tin được bác sĩ Trần Bảo Anh, Trưởng Phòng Kế hoạch - Tổng hơp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, cập nhật vào sáng 21/2.

Vị bác sĩ này cũng cho biết dù sức khỏe đã ổn định, nam du khách này vẫn bị băng bó hai tay, vết thương còn đau nhức và cần được theo dõi tại viện do có nguy cơ nhiễm trùng.

Trước đó, người này nhập viện ngày 19/2 trong tình trạng có hai vết thương 8cm và 10cm ở cánh tay phải, làm đứt cơ nhị đầu tay phải; cẳng tay trái vết thương dài 1cm, xây xát đùi phải. Các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành phẫu thuật, cắt lọc, khâu vết thương cho bệnh nhân.

Bệnh nhân đang điều trị tại viện, sức khỏe ổn định. Ảnh: M.C 

Theo chia sẻ của nam du khách, sáng 19/2, anh cùng người bạn đi bộ trên đường 23-10, qua xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, đoạn dưới chân cầu vượt nút giao thông Ngọc Hội. Họ bất ngờ bị con chó giống Alabai, lông trắng, lao tới tấn công. Con chó hung dữ, cắn chặt lấy tay khiến anh hoảng loạn. Sau đó, nam du khách được người dân giải cứu và đưa tới bệnh viện.

Liên quan sự việc trên, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hiệp Nguyễn Chí Dũng, cho biết địa phương đã làm việc với hộ nuôi, lập biên bản chuyển lên thành phố xử lý. Người nuôi chó đã nhận trách nhiệm, đến thăm hỏi và lo toàn bộ chi phí điều trị của nạn nhân.

Chó cắn du khách nước ngoài nhập viện ở Nha Trang

Đang đi trên đường ở TP Nha Trang (Khánh Hòa), nam du khách nước ngoài bị con chó lai chừng 20kg lao tới cắn gây thương tích, phải nhập viện.

Vụ du khách nước ngoài bị chó cắn: Nha Trang xử lý tình trạng chó thả rông

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论