首页 八卦内容详情
免费足球推介:Nghệ sĩ Thanh Điền từ chối đề nghị của gia đình NSƯT Vũ Linh

免费足球推介:Nghệ sĩ Thanh Điền từ chối đề nghị của gia đình NSƯT Vũ Linh

分类:八卦

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tối 12/3, thông qua kênh cá nhân, nghệ sĩ Thanh Điền chia sẻ ông đã nhận được mong muốn tu sửa lại mộ phần của Thanh Kim Huệ từ gia đình nghệ sĩ Vũ Linh. Tuy nhiên, nghệ sĩ Thanh Điền từ chối với lý do đây là sự cố ngoài ý muốn, không phải nguyên nhân đến từ phía thân nhân nghệ sĩ Vũ Linh.

"Bổn phận làm chồng, tôi không thể để trách nhiệm đó cho bất kì ai gánh. Dù chỉ là lời hứa, nó cũng nặng tựa thái sơn trong lòng tôi. Ngày 7/3, gia đình tôi cũng đã tiến hành trùng tu mộ Huệ. Bây giờ, tôi làm tạm thời để đảm bảo mỹ quan cho mộ Huệ trước", ông chia sẻ.

Người dân theo dõi lễ tang nghệ sĩ Vũ Linh chen lấn, đứng lên mộ phần của những người đã khuất.

Nghệ sĩ Thanh Điền chia sẻ thêm: "Nếu còn đợi, không khắc phục thì tôi và gia đình sẽ còn mất ngủ thêm nhiều đêm nữa. Tạm như vậy nhưng tôi cũng yên tâm phần nào. YouTuber và khán giả đông quá, tôi không tự tay làm được. Nếu tôi xuất hiện lâu sẽ làm mất trật tự nên chỉ dám ngồi trên xe nhìn gia đình làm xong, tôi mới xuống thắp nén nhang cho Huệ, cho em Vũ Linh. Hy vọng, sau sự việc lần này, mộ phần của những người đã khuất sẽ được an yên".

,

免费足球推介www.9cx.net)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Trước đó, nghệ sĩ Thanh Điền lên tiếng việc mộ của vợ ông là nghệ sĩ Thanh Kim Huệ bị giẫm đạp dẫn đến hư hại sau tang lễ của “ông hoàng cải lương” Vũ Linh.

Nghệ sĩ Thanh Điền cho biết ông trăn trở suốt ngày qua. Trong video ông đăng, các chậu cây xung quanh mộ của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ bị vỡ nát. Ông cho biết thêm không chỉ giẫm đạp, một số khán giả thậm chí treo cả bịch cà phê lên mộ của vợ ông.

"Tôi rất đau lòng và xót xa khi thấy mộ phần của Thanh Kim Huệ trở nên xơ xác. Vì lo lắng vấn đề này sẽ xảy ra nên gia đình tôi cũng có mặt tại hoa viên từ sáng sớm để quan sát, dọn dẹp gọn gàng. Tôi nhận thấy một số khán giả có mang theo bánh, trái cây và cả hoa hồng mà Huệ thích để bày tỏ lòng yêu mến. Nhưng cũng không tránh khỏi việc mộ bị giẫm nát. Nhiều người chen lấn, cố leo lên khiến một phần trên mái mộ bị gãy. Chậu cây xung quanh bể vụn, hoa bật gốc", nghệ sĩ Thanh Điền chia sẻ.

Sau sự việc, ca sĩ Hồng Phượng - cháu gái của nghệ sĩ Vũ Linh - cho biết gia đình gửi lời xin lỗi tới nghệ sĩ Thanh Điền. Đồng thời, thân nhân của nghệ sĩ Vũ Linh sẽ tiến hành tu sửa mộ phần của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ.

Sách tham khảo: một công trình biên khảo được những người làm sân khấu tâm tư và nỗ lực thực hiện trong suốt 4 năm qua. Nội dung sách biên khảo được tiếp cận từ góc độ khoa học liên ngành lịch sử, nghệ thuật sân khấu, lý luận văn học, văn hóa học… với cách thao tác căn cứ vào tài liệu được người đương thời ghi lại; những bài viết tham luận từ các cuộc tọa đàm, hội thảo; các phát biểu ghi âm từ các tác giả, soạn giả, đạo diễn, nghệ sĩ, nhà báo, nhà lý luận phê bình và các nhà quản lý - có vốn sống, vốn nghề, nhiều kinh nghiệm, trong sáng tác, kể chuyện, trong biểu diễn và ca hát.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论